1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.
  2. Dangtinhoachat.Vn - là tạo ra môi trường giúp Người bán sỉ (nhà cung cấp hóa chất ) đăng bán sản phẩm hóa chất của họ. Khi bạn cần mua hàng, vui lòng liên hệ trực tiếp với Người bán sỉ (nhà cung cấp) đã đăng sản phẩm đó. Bạn vui lòng đăng nhập để xem giá sỉ và thông tin Người bán sỉ.
  3. Tin đăng đều phải đính kèm hình ảnh,vi phạm sẽ bị xóa khỏi chuyên mục.
  4. Để đảm bảo 1 Diễn đàn KHÔNG SPAM và mọi thành viên luôn tuân thủ Nội Quy Đăng Tin Hóa Chất chung cũng như tôn trọng sân chơi chung . Để bạn là thành viên chính thức và đăng bài bạn buộc phải kích hoạt thành viên Soạn SMS : DV DTHC XXXX . Gửi tới 8085 Lưu ý: soạn tin đúng cú pháp DV khoảng trống DTHC khoảng trống XXXX . *Trong đó XXXX là tên thành viên mà Bạn đăng ký. Phí sms : 5.000 VND . Tin nhắn này thay cho việc bạn phải kích hoạt thành viên từ Email & thông báo này sẽ mất khi bạn kích hoạt thành viên thành công - Acount không được kích hoạt sẽ bị xóa hoàn toàn khỏi hệ thống sau 24H . BQT DANGTINHOACHAT.COM

Cần bán Trehalose 1kg, 5kg, 10kg, 20kg, 50kg, 100kg

Thảo luận trong 'Phụ gia thực phẩm' bắt đầu bởi kimson1, 5/12/18.

Khu vực bán: Hồ Chí Minh
Tên sản phẩm : Phụ gia thực phẩm
Xuất xứ: Nhật Bản
Quy cách: Bao
Tình trạng: Hàng có sẵn
Chất lượng: 100%
Khối lượng: 1 (kg.net)
Giá: 100,000 VNĐ
Điện thoại di động: 01225949578
Địa chỉ: 3/114D, ấp Nam Thới, Thới Tam Thôn, Hóc Môn, TPHCM (Bản đồ)
Thông tin: Đã gửi 5/12/18, 10 Xem, 0 Trả lời
  1. kimson1

    kimson1
    Expand Collapse
    New Member

    Ngày:
    10/7/18
    Bài viết:
    4
    Đã được thích:
    0
    ĐƯỜNG ĐA CHỨC NĂNG TREHALOSE
    ĐƯỜNG TREHALOSE LÀ ĐƯỜNG GÌ?
    - Nó là một disaccharide, giống như Sucrose và Maltose
    - Có Vị ngọt là 45% Sucrose
    - Ngọt nhẹ, và vị ngọt sắc nét
    - Trehalose tồn tại trong tự nhiên
    - Là một Disaccharide ổn định và đa chức năng
    - Được làm từ tinh bột
    CÁC ỨNG DỤNG CỦA ĐƯỜNG TẢO
    1. Bánh ngọt
    Đường tảo có nhiều tiềm năng ứng dụng trong các loại bánh ngọt: điều chỉnh độ ngọt của các loại bánh ngọt và bánh quy, kem, bánh kem và bánh hoa quả nhưng vẫn giữ nguyên hương vị của sản phẩm và không ảnh hưởng đến thời hạn bảo quản. Đường tảo đồng thời cũng làm giảm độ béo trong các loại bánh quy ngọt, bánh kem và lớp phủ kem, đường trên bánh ngọt. Trong các loại bánh quy và thức ăn nhanh thơm ngon, có thể sử dụng đường tảo để tạo ra các hương vị mới. Nó làm cho người tiêu dùng thích thưởng thức hơn do khả năng thay đổi độ ngọt trong các sản phẩm có hàm lượng calo cao, chứa nhiều mỡ và đường. Đường tảo làm giảm độ ẩm trong các sản phẩm bánh ngọt đa thành phần bằng cách tối ưu hóa độ ngọt trong khi vẫn giữ nguyên thời hạn bảo quản.
    2. Kẹo Sôcôla
    Đường tảo được dùng để điều chỉnh độ ngọt trong kẹo sôcôla. Trehalose đặc biệt hữu ích khi được sử dụng trong các sản phẩm bổ sung bao gồm các loại váng sữa, kẹo mềm và hoa quả. Đồng thời, đường tảo sẽ làm giảm độ ẩm của sản phẩm đa thành phần. Trong các sản phẩm tạo khuôn, khả năng điều chỉnh độ ngọt của đường tảo có thể tạo ra hương vị sôcôla mới. Đường tảo ít gây sâu răng nên được sử dụng tạo ra các sản phẩm “có lợi cho răng” kết hợp với các loại đường thông thường. Trehalose có thể phối hợp với rượu trong công nghệ chế biến sôcôla.
    3. Thực phẩm đông lạnh
    Đường tảo có tác dụng làm giảm nhiệt độ đông lạnh của kem và các thực phẩm đông lạnh khác. Nhờ có độ ngọt thấp hơn đường sacharose nên đường tảo có thể dùng trong sản xuất các loại kẹo và thực phẩm đông lạnh thơm ngon mới lạ.
    4. Kẹo ngọt
    Quá trình này đặc biệt quan trọng đối với các sản phẩm hướng tới người tiêu dùng trẻ tuổi.
    Đường tảo bền vững và không bị thủy phân trong quá trình chế biến. Nó cũng được sử dụng để tráng bên ngoài các loại kẹo để tạo lớp vỏ bền, không hút ẩm. Tính chất bền vững cao trong quá trình chế biến của đường tảo giúp cho dịch đường giữ nguyên màu và không bị thủy phân ở nhiệt độ cao.
    5. Sản phẩm năng lượng
    Đường tảo được chuyển hóa thành đường gluco, tạo ra lượng đường gluco trong máu cân bằng hơn so với các loại đường khác. Tính chất độc đáo này của đường tảo, kết hợp với tính ít gây sâu răng và không gây nhuận tràng, giúp cho loại đường này đặc biệt thích hợp với các loại đồ uống cung cấp năng lượng vừa đủ, tránh mệt mỏi và căng thẳng.
    6. Đồ uống
    Đường tảo góp phần giúp cho đồ uống có vị thơm ngon nhưng không ngọt đậm. Nó có thể được sử dụng kết hợp với các loại đường khác để tối ưu hóa độ ngọt và làm tăng hương vị thơm ngon của đồ uống.
    Thông tin liên hệ:
    Tên: Kim Sơn
    Email: Kimson134@yahoo.com.vn
    Điện thoại: 077 5949 578
     

    Các file đính kèm: