1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.
  2. Dangtinhoachat.Vn - là tạo ra môi trường giúp Người bán sỉ (nhà cung cấp hóa chất ) đăng bán sản phẩm hóa chất của họ. Khi bạn cần mua hàng, vui lòng liên hệ trực tiếp với Người bán sỉ (nhà cung cấp) đã đăng sản phẩm đó. Bạn vui lòng đăng nhập để xem giá sỉ và thông tin Người bán sỉ.
  3. Tin đăng đều phải đính kèm hình ảnh,vi phạm sẽ bị xóa khỏi chuyên mục.
  4. Để đảm bảo 1 Diễn đàn KHÔNG SPAM và mọi thành viên luôn tuân thủ Nội Quy Đăng Tin Hóa Chất chung cũng như tôn trọng sân chơi chung . Để bạn là thành viên chính thức và đăng bài bạn buộc phải kích hoạt thành viên Soạn SMS : DV DTHC XXXX . Gửi tới 8085 Lưu ý: soạn tin đúng cú pháp DV khoảng trống DTHC khoảng trống XXXX . *Trong đó XXXX là tên thành viên mà Bạn đăng ký. Phí sms : 5.000 VND . Tin nhắn này thay cho việc bạn phải kích hoạt thành viên từ Email & thông báo này sẽ mất khi bạn kích hoạt thành viên thành công - Acount không được kích hoạt sẽ bị xóa hoàn toàn khỏi hệ thống sau 24H . BQT DANGTINHOACHAT.COM

Cần bán Cần bán bột nở Crearm of Tartar giá tốt

Thảo luận trong 'Phụ gia thực phẩm' bắt đầu bởi Kyky, 5/12/18.

Khu vực bán: Toàn Quốc
Tên sản phẩm : Phụ gia thực phẩm
Xuất xứ: Nơi khác
Quy cách:
Tình trạng: Hàng có sẵn
Chất lượng: 100%
Khối lượng: 1 (kg.net)
Giá: 280,000 VNĐ
Điện thoại di động: 0909375738
Địa chỉ: 704/8/6 Hương Lộ 2,KP4,P.Bình Trị đông A,Q.Bình Tân,TP.HCM (Bản đồ)
Thông tin: Đã gửi 5/12/18, 6 Xem, 0 Trả lời
  1. Kyky

    Kyky
    Expand Collapse
    Chuyên cung cấp các phụ gia thực phẩm

    Ngày:
    22/9/16
    Bài viết:
    232
    Đã được thích:
    0
    Công dụng của Cream of Tartar
    Cream of tartar chủ yếu được sử dụng trong ngành bánh. Chúng được dùng khi đánh trứng, giúp cho lòng trắng dễ bông cứng, chống kết tinh đường khi làm siro, giữ bọt khí không bị vỡ, giúp ổn định kem. Ngoài ra, chúng cũng có thể được dùng để giúp các loại rau xanh hơn khi chế biến.

    Trong trường hợp không có cream of tartar, người ta thường thay thế nguyên liệu này bằng nước chanh và một chút muối. Tuy vậy, không phải loại bánh nào cũng có thể áp dụng phương pháp thay thế này. Chủ yếu, bạn có thể thay khi làm bánh chiffon, còn đối với những loại bánh phức tạp hơn như macaroons, meringue thì tốt nhất là nên chuẩn bị cream of tartar để dùng cho tiện lợi và mang lại thành phẩm tốt hơn.
    ***-Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

    Công ty TNHH ĐẦU TƯ ĐẤT PHƯƠNG NAM
    VPGD: 704/8/ 6 Hương Lộ 2,KP4,P.Bình Trị Đông A,Q.Bình Tân, TP.HCM
    Mail: ky_datphuongnam1998@yahoo.com
    DĐ: Ms. Kim Sang : 0909 375 738 (Zalo) – 028 668 179 49
     

    Các file đính kèm: